IBRAND MEDIA - CUNG CẤP GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH CHÓNG

Dịch vụ facebook ads

Ngày nay sự bùng nổ của mạng internet đã khiến cho việc kinh doanh qua mạng đang đạt được những thành tự to lớn, cụ thể hơn sự phát triển mạnh mẽ của facebook toàn cầu nói chung và ở Việt Nam đã khiến cho việc bán hàng qua kênh facebook đang được rất rất nhiều người sử dụng, từ các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho tới các tập đoàn lớn đều sử dụng facebook làm kênh marketing cho mình. Với việc có nhiều người sử dụng facebook làm kênh bán hàng online do đó đã kéo theo các dịch vụ đi kèm cho kênh facebook này rất phát triển, cũng như dịch vụ quảng cáo của google thì dịch vụ facebook ads hiện nay đang được hầu hết các người dùng sử dụng để tăng thu nhập cho mặt hàng mà mình kinh doanh. Ngoài những dịch vụ kết hợp tốt với facebook ra thì dịch vụ facebook ads được xem là dịch vụ quảng cáo tốt nhất và mang lại những hiệu quả lớn cho người dùng, nhất là đối với các đơn vị kinh doanh online facebook thì dịch vụ facebook ads được xem là cần thiết và không thể thiếu nếu như muốn tăng thêm doanh thu.

 

 

Dich-vu-facebook-ads-thong-minh-hieu-qua

 

Dịch vụ facebook ads thông minh, hiệu quả

 

Cũng như các dịch vụ google ads thì dịch vụ facebook ads là một dịch vụ quảng cáo trên facebook, khi các bạn sử dụng dịch vụ facebook ads thì mọi người dùng facebook sẽ có thể tiếp cận với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng hơn. Việc khách hàng biết tới những sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp một cách dễ dàng thì điều đó sẽ quyết định rất lớn việc phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội facebook này. Đối với những bạn chưa biết về dịch vụ quảng cáo facebook ads thì các bạn có thể hiểu rằng đây sẽ là dịch vụ mà cho phép tất cả các nhà tài trợ có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của đơn vị mình tới khách hàng hoặc đơn giản là các thành viên khác có nhu cầu sử dụng trên mạng xã hội facebook. Đây là một dịch vụ quảng cáo chỉ sử dụng trên facebook và dịch vụ quảng cáo này của bạn sẽ dễ dàng hơn để có thể tiếp cận đến những đối tượng khách hàng phù hợp nhu cầu và sản phẩm của bạn cung cấp như: các bạn học sinh, sinh viên hoặc là các khách hàng là nhân viên văn phòng… 

 

Facebook-ads-giup-cai-thien-hieu-qua-ban-hang-quang-cao

 

Facebook ads giúp cái thiện hiểu quả bán hàng, quảng cáo

 

Khi các bạn sử dụng dịch vụ facebook ads thì những thông tin quảng cáo của bạn sẽ có thể được hiển thị đúng với những đối tượng khách hàng mà bạn đánh giá là tiềm năng do dịch vụ quảng cáo này có mục chọn lựa dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý… của từng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Vì thế mà hiện nay lượng người sử dụng dịch vụ facebook ads ngày càng nhiều, điều này đã kéo theo các công ty cung cấp dịch vụ facebook ads ngày ngày càng gia tăng. Việc có nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook ads sẽ khiến cho khách hàng gặp rất nhiều trong việc sử dụng dịch vụ này, vì nhiều khách hàng sẽ lo lắng gặp phải những đơn vị quảng cáo không chuyên nghiệp, làm cho chất lượng quảng cáo không được như mong muốn.

 

 

Giai-phap-dich-vu-quang-cao-facebook-ads-chuyen-nghiep-tang-doanh-thu

 

Giải pháp dịch vụ quảng cáo facebook ads chuyên nghiệp, tăng doanh thu

 

Nếu như các bạn đang gặp những khó khăn trong việc chọn lựa công ty quảng cáo facebook ads thì hãy đến với công ty đột phá thương hiệu số Ibrand Media của chúng tôi, IBrand Media là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo. Với kinh nghiệm lâu năm của mình cùng với các đội ngũ nhân viên giàu năng lực và giỏi trong việc quảng cáo facebook chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ facebook ads chất lượng nhất và với một mức giá thành phải chăng.

 

Với dịch vụ facebook ads của IBrand Media khách hàng sẽ có được những ưu điểm nổi bật như:

- Sẽ quảng cáo và tiếp cận chính xác những đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn dựa vào độ tuổi, giới tính hoặc là ở khu vực địa lý…

- Những quảng cáo của khách hàng sẽ có tính tương tác cao và lan truyền một cách tốt nhất dưới dạng link quảng cáo sẽ chỏ đến 1 post hoặc là link đó sẽ chỏ tới 1 page ngay trên Facebook từ đó những quảng cáo này sẽ giúp các bạn dễ dàng có được lượng like, share, comment… như ý muốn.

- Hơn nữa chúng tôi luôn có sẵn các mẫu quảng cáo ấn tượng nhất bao gồm cả hình ảnh và câu chữ, từ đó sẽ giúp các bạn cảm thấy thuận lợi hơn cho việc quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của công ty mình.

- Đến với Ibrand Media các bạn sẽ không hề bị giới hạn mẫu quảng cáo facebook từ đó sẽ có thể truyền tải được những sản phẩm qua hình ảnh và qua các thông điệp trong chiến dịch của bạn một cách dễ dàng hơn.

- Về ngân sách quảng cáo thì chúng tôi cũng không giới hạn tối thiểu để khách hàng có được những quảng cáo giá thành rẻ nhất, từ đó thì khách hàng cũng kiểm soát linh hoạt được chi phí quảng cáo của mình theo ngày hoặc theo toàn thời gian các bạn đã đề ra.

- Từ việc quảng cáo này cũng sẽ gián tiếp giúp cho Fanpage của bạn có thể tăng được lượng tương tác, tăng like và nhiều yếu tốt liên quan khác.

 

Vì vậy nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ facebook ads giá rẻ thì hãy đến với Ibrand Media của chúng tôi, với những dịch vụ chất lượng và giá thành rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chia sẻ kinh nghiệm

Là một trong những công cụ marketing – email marketing luôn mang lại...

Bước 1 : Nghiên cứu và phân loại từ khóa – 2 tool chính sử dụng:...

Thiết kế website đẹp phải đáp ứng những yếu tố gì?Để thu hút...