IBRAND MEDIA - CUNG CẤP GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH CHÓNG

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu Về Công Ty IBRAND MEDIA 

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet hiện nay là sự bùng nổ của việc kinh doanh online, hầu như tất cả các doanh nghiệp đều có được cho mình một website để bán hàng hoặc là quảng bá sản phẩm dịch vụ và các loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình. Với việc kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh mẽ cho nên các giải pháp tối ưu về kinh doanh online cũng được phát triển ngày càng rầm rộ, ngoài các dịch vụ về quảng cáo ra thì các dịch vụ liên quan tới website cũng rất phát triển như SEO, tối ưu website, content marketing... Để có được một website hoàn thiện và chuẩn seo nhằm phục vụ cho công việc bán hàng và quảng bá sản phẩm thì yêu cầu một doanh nghiệp phải có một đội ngũ nhân viên thật hùng hậu, ngoài ra đội ngũ nhân viên này cũng phải giỏi về các lĩnh vực như thiết kế web, seo, content... và tất cả các vấn đề liên quan đến việc làm web và marketing online cho doanh nghiệp.

 

 

gioi-thieu

 

 

Giới thiệu về thiết kế web chuyên nghiệp

 

 

Và để có được một đội ngũ nhân viên này thì một doanh nghiệp cần bỏ ra rất nhiều vốn đầu tư thuê nhân viên về phục vụ cho mục đích phát triển kênh bán hàng và kênh quảng cáo online của doanh nghiệp mình. Nếu như là một doanh nghiệp nhỏ, với một mức đầu tư còn hạn chế thì việc thuê một đội ngũ nhân lực như vậy là rất khó khăn và có khi còn hoàn toàn không thể với những doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp kinh doanh hộ gia đình. Chính vì thế để đáp ứng cho tất cả các nhu cầu cần thiết này của các doanh nghiệp thì công ty IBrand Media của chúng tôi đã được thành lập, IBRAND MEDIA là một công ty chuyên cung cấp tất cả những giải pháp về digital marketing để nhằm giúp các doanh nghiệp có thể tăng trưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Công ty Ibrand Media của chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về  digital marketing như:

 

- Cung cấp các dịch vụ về thiết kế website chuyên nghiệp: Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những website có thiết kế chuẩn seo, đẹp mắt và phù hợp với những mặt hàng mà các bạn kinh doanh. Có được một website chuyên nghiệp cũng chính là dụng cụ cần thiết đầu tiên để các bạn có thể phát triển công việc kinh doanh online và quảng bá thương hiệu qua kênh online cho đơn vị mình.

 

- Cung cấp các dịch vụ về google ads: Khi đã có được những website chuẩn seo rồi thì việc tiếp theo đó là đưa những hình ảnh của công ty mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu như thuê đội ngũ seo thì ít nhất cũng mất hàng tháng để từ khóa của các bạn có thể đạt mức chấp nhận được, nhưng chỉ với những giải pháp quảng cáo google ads của chúng tôi thì ngay lập tức những thông tin này của các bạn sẽ được hiển thị trên công cụ tìm kiếm của khách hàng một cách nhanh nhất. Và đương nhiên khi các bạn đứng trên tất cả các đối thủ cạnh tranh của mình trên trang tìm kiếm thì lượng khách hàng quan tâm và mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ của các bạn cũng sẽ tăng đáng kể. 

 

 

gioi-thieu

 

 

Công ty giới thiệu về các quảng cáo

 

 

 

- Cung cấp các dịch vụ về facebook ads: Hẳn các bạn cũng biết thì facebook hiện nay là trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại nước ta, với một lượng khách hàng khổng lồ như vậy thì việc quảng cáo facebook ads cũng sẽ mang lại những hiệu quả to lớn với các doanh nghiệp. Đặc biệt hơn là trên facebook ads sẽ có tính năng chọn lọc khách hàng qua độ tuổi, sở thích, tình trạng hôn nhân hoặc địa lý, điều này sẽ khiến các bạn tiếp cận được đúng đối tượng và mục đích sử dụng hơn. Vì thế qua kênh quảng cáo facebook ads chắc chắn sản phẩm của các bạn sẽ được đúng đối tượng sử dụng quan tâm và mua sắm, hơn thế nữa đây là dịch vụ quảng cáo tốn rất ít chi phí vì thế mà nó có thể phù hợp với tất cả các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp.
 

- Cung cấp các dịch vụ về mạng hiển thị của google: Đây là một phương thức quảng cáo theo khách hàng tiềm năng, khi khách hàng click vào trang web của bạn nhưng họ lại không mua hàng và rời đi. Với dịch vụ này của chúng tôi thì các mẩu quảng cáo của các bạn sẽ hiển thị tiếp theo với những khách hàng đó khi đã rời đi, việc tiếp cận thường xuyên với khách hàng sẽ giúp họ nhớ tới bạn nhiều hơn và viếng thăm bạn thường xuyên mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ mà các bạn cung cấp.

 


gioi-thieu

 

 

Cung cấp các dịch vụ về giải pháp SEO tối ưu 

 

 

- Cung cấp các dịch vụ về giải pháp seo tối ưu: Seo là một phương thức tối ưu nhất cho tất cả các doanh nghiệp nếu như muốn kinh doanh online, vì thế nếu không có được một đội ngũ seo giỏi thì chắc chắn các dịch vụ seo sẽ cần thiết với tất cả các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên seo nhiều kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về seo web.
 

Vì vậy khi các bạn đang kinh doanh online hoặc có nhu cầu kinh doanh online hay đơn giản là muốn quảng bá thương hiệu cho đơn vị mình mà chưa có được đội ngũ nhân viên marketing online chất lượng thì hãy đến với công ty Ibrand Media của chúng tôi, với một đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và marketing online thì chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp tăng trưởng một cách nhanh chóng về lĩnh vực kinh doanh online của công ty mình.

 

 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Chia sẻ kinh nghiệm

Là một trong những công cụ marketing – email marketing luôn mang lại...

Bước 1 : Nghiên cứu và phân loại từ khóa – 2 tool chính sử dụng:...

Thiết kế website đẹp phải đáp ứng những yếu tố gì?Để thu hút...